HÌNH DÁNG MA NƠ CANH QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA THỜI TRANG

  1. HÌNH DÁNG MA NƠ CANH QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA THỜI TRANG

 

Đối với một sản phẩm hoặc cửa hàng thời trang, việc sử dụng ma nơ canh là điều gần như không thể thiếu được. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, nếu bạn sử dụng ma nơ canh với nửa thân phía trước bằng nhựa và treo sát lên tường như cách mà nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo trong các chợ vẫn làm, thì rất khó để tạo nên sự nổi bật. Hình dáng ma nơ canh đã thay đổi rất nhiều qua thời gian, và vì thế cũng cần sự cập nhật của chính các chủ hàng thời trang nếu muốn thương hiệu của mình trở nên sống động và phát triển hơn nữa.

 

Khi hình dáng ma nơ canh đã không còn là … cổ điển

 

Nhiều năm về trước, khi thị trường sản xuất, kinh doanh ma nơ canh chưa phát triển như hiện nay thì việc chọn mua ma nơ canh hoàn toàn không quá khó khăn. Có thể thấy đa phần ma nơ canh trước đây đều cố gắng miêu tả lại hình dáng của chính con người ở một dáng đứng nghiêm túc nhất. Đó là điểm đặc trưng cổ điểm đã tạo nên hình dáng của ma nơ canh.  Một đơn cử rất dễ để hình dung là khi ma nơ canh được giới thiệu lần đầu tiên tại các cửa hàng ở Anh vào cuối thế kỷ 19, chúng thường có form lớn vì thời điểm đó mẫu người vẫn còn khá lớn, chưa theo chuẩn mực hình dáng của con người bình thường. Nhiều mẫu hình dáng ma nơ canh thời điểm đó mô tả hình dáng con người rơi vào khoảng size 14-16 hiện nay. Tuy nhiên đó là chuyện của trước đây, còn hiện nay, xu hướng sản xuất hình dáng ma nơ canh đã thay đổi, nhỏ hơn nhưng vẫn duy trì ở size 12 vì đó là dáng phù hợp cho chuẩn người mẫu hiện tại.

 

Sự thay đổi này của hình dáng ma nơ canh đã cho thấy thực tế trong việc sử dụng, sản xuất ma nơ canh sẽ thay đổi dựa vào thị hiếu cũng như nhu cầu của thị trường. Không có quy chuẩn nào trong việc bắt buộc ma nơ canh thì phải có hình dáng này, hình dáng khác mà đang có nhiều sự phá cách trong sản xuất hình dáng ma nơ canh trở nên đa dạng  hơn. Thực tế này rất phù hợp với nhịp độ phát triển của ngành thời trang thế giới nói chung, thời trang Việt Nam nói riêng vì sự đa dạng trong hình dáng ma nơ canh cũng sẽ có giá trị tốt trong việc cung cấp cho người sử dụng ma nơ canh nhiều hơn những lựa chọn để kinh doanh. Chúng ta có thể thấy rằng thực tế này đã thay đổi ngành thời trang nói chung, ngành công nghiệp sản xuất ma nơ canh nói riêng. Và chúng tôi nghĩ rằng điều đó rất cần thiết.

 

Sự phát triển của thời trang được phản ánh qua hình dáng ma nơ canh

 

Dĩ nhiên là như vậy, vì ma nơ canh là một sản phẩm gần như không thể thiếu trong ngành thời trang hiện nay. Cũng như nhiều năm về trước. Thực tế sử dụng ma nơ canh cho thấy hình dáng ma nơ canh, cùng với chất liệu và màu sắc là ba yếu tố then chốt hàng đầu và luôn có sự vận động, thay đổi của ba yếu tố này dựa vào sự thay đổi và phát triển của ngành thời trang. Nếu sự trước đây, thời trang vẫn còn nằm trong nhiều vỏ bọc của sự an toàn, thì hiện tại thời trang đã thoát ly để trở nên phá cách hơn trong cách thể hiện. Vì thế mà hình dáng của ma nơ canh cũng trở nên phong phú, thay đổi nhằm theo kịp nhịp độ phát triển của thời trang.

 

Những hình dáng ma nơ canh độc, lạ. Những hình dáng ma nơ canh được sản xuất nhằm phù hợp với nhãn hàng thời trang đang dần trở nên phổ biến. Ví dụ như trước đây, các nhãn hiệu thời trang dành cho người quá khổ phải độn thêm trong ma nơ canh để trừng bày sản phẩm thì nay không khó để có thể mua được một hình dáng ma nơ canh cho riêng sản phẩm này. Hoặc như các thương hiệu thời trang, họ cũng có ma nơ canh cho riêng mình để mô phòng hình dáng chạy, dáng đôi bàn chân thể thao hoặc nhiều tư thế, hình dáng ma nơ canh khác phù hợp hơn. Đây là điều rất cần được chú ý vì thể hiện đúng tính chất và sự phát triển của hình dáng ma nơ canh hiện  nay trong ngành thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two + fourteen =

Call Now Button